Du học

nhung-ly-do-chon-canada-de-du-hoc

NHỮNG LÝ DO CHỌN CANADA ĐỂ DU HỌC

Tin tức - Sự kiện 420

Canada là một trong những quốc gia được xếp hạng đáng sống nhất thế giới với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, tỉ tệ thất nghiệp thấp, thu nhập bình quân trên đầu người cao và là một trong những quốc gia an toàn nhất thế giới. Chính vì thế, Canada trở thành điểm đến yêu thích để học tập và sinh sống của nhiều bạn du học sinh trên toàn thế giới. 

quy-mo-sinh-vien-cua-10-dai-hoc-tot-nhat-the-gioi

Quy mô sinh viên của 10 đại học tốt nhất thế giới

Du học 455

Đại học California tại Berkeley (Mỹ) đông sinh viên nhất trong 10 trường tốt nhất thế giới, trong khi Đại học Oxford (Anh) có tỷ lệ sinh viên quốc tế cao nhất.  

10-cach-tiet-kiem-khi-du-hoc-thoi-covid-19

10 cách tiết kiệm khi du học thời Covid-19

Du học 483

Các giáo sư của Đại học Cornell, Mỹ, chia sẻ cách giúp sinh viên, gồm cả du học sinh, vượt qua áp lực tài chính trong thời buổi suy thoái vì Covid-19.

lam-tuong-ve-mat-trai-cua-du-hoc

Lầm tưởng về mặt trái của du học

Du học 561

Đã có rất nhiều nguồn chứng minh lợi ích của việc học tập ở nước ngoài, đó là lý do vì sao càng ngày càng có nhiều bạn trẻ cháy bỏng với ước mơ "bước ra thế giới". Hôm nay sẽ cùng đính chính một vài lầm tưởng về những mặt trái của việc du học.

du-hoc-canada-nganh-cong-nghe-thong-tin-dai-hoc-va-sau-dai-hoc-chon-truong-nao

Du học Canada ngành Công nghệ thông tin Đại học và Sau đại học. Chọn trường nào?

Du học Canada 547

Du học Canada ngành công nghệ thông tin cần chuẩn bị những gì? Nên chọn ngôi trường nào là phù hợp? Cùng AGO giải đáp các thắc mắc này nhé.

du-hoc-canada-nganh-y-ta-dieu-duong-co-hoi-viec-lam-va-dinh-cu-cao

Du học Canada Ngành Y Tá - Điều Dưỡng. Cơ hội việc làm và định cư cao.

Du học Canada 360

Tại các nước phát triển ở châu Âu và châu Mỹ, ngành Y tá – Điều dưỡng là một ngành nghề tốt và thuận lợi sau khi tốt nghiệp khoá học với cơ hội làm việc tốt và cơ hội định cư cao so với các ngành khác. Canada là một trong số đó!