Du học Canada

Học bổng Canada

co-nen-hoc-y-ta-o-canada-hoc-nursing-o-canada-co-kho-khong
du-hoc-canada-va-nhung-thac-mac-thuong-gap

DU HỌC CANADA VÀ NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP

Tin tức - Sự kiện 508

Du học Canada từ lâu đã không còn xa lạ với các bạn học sinh. Với chính sách định cư thông thoáng và nhiều hỗ trợ cho du học sinh, Canada càng được nhiều người chọn lựa là điểm đến cho tương lai của mình. Hôm nay Ago sẽ giải đáp các thắc mắc thường gặp của các bạn học sinh khi có ý định du học Canada nhé

nhung-ly-do-chon-canada-de-du-hoc

NHỮNG LÝ DO CHỌN CANADA ĐỂ DU HỌC

Tin tức - Sự kiện 420

Canada là một trong những quốc gia được xếp hạng đáng sống nhất thế giới với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, tỉ tệ thất nghiệp thấp, thu nhập bình quân trên đầu người cao và là một trong những quốc gia an toàn nhất thế giới. Chính vì thế, Canada trở thành điểm đến yêu thích để học tập và sinh sống của nhiều bạn du học sinh trên toàn thế giới. 

10-cach-tiet-kiem-khi-du-hoc-thoi-covid-19

10 cách tiết kiệm khi du học thời Covid-19

Du học 483

Các giáo sư của Đại học Cornell, Mỹ, chia sẻ cách giúp sinh viên, gồm cả du học sinh, vượt qua áp lực tài chính trong thời buổi suy thoái vì Covid-19.

kham-pha-10-tinh-bang-va-3-vung-lanh-tho-canada

Khám phá 10 tỉnh bang và 3 vùng lãnh thổ Canada

Du học Canada 1158

Đất nước Canada rộng lớn với diện tích thứ 2 trên toàn thế giới nhưng chỉ có 10 tỉnh và 3 vùng lãnh thổ. Khi đi du học tại canada, bạn sẽ thường xuyên thấy tên các tỉnh xuất hiện trên báo đài. Vậy bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu 10 tỉnh và 3 vùng lãnh thổ của đất nước Canada xinh đẹp nhé.

lam-tuong-ve-mat-trai-cua-du-hoc

Lầm tưởng về mặt trái của du học

Du học 561

Đã có rất nhiều nguồn chứng minh lợi ích của việc học tập ở nước ngoài, đó là lý do vì sao càng ngày càng có nhiều bạn trẻ cháy bỏng với ước mơ "bước ra thế giới". Hôm nay sẽ cùng đính chính một vài lầm tưởng về những mặt trái của việc du học.

du-hoc-canada-nganh-cong-nghe-thong-tin-dai-hoc-va-sau-dai-hoc-chon-truong-nao

Du học Canada ngành Công nghệ thông tin Đại học và Sau đại học. Chọn trường nào?

Du học Canada 547

Du học Canada ngành công nghệ thông tin cần chuẩn bị những gì? Nên chọn ngôi trường nào là phù hợp? Cùng AGO giải đáp các thắc mắc này nhé.