NHỮNG LÝ DO CHỌN CANADA ĐỂ DU HỌC

Tin tức - Sự kiện 420
Canada là một trong những quốc gia được xếp hạng đáng sống nhất thế giới với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, tỉ tệ thất nghiệp thấp, thu nhập bình quân trên đầu người cao và là một trong những quốc gia an toàn nhất thế giới. Chính vì thế, Canada trở thành điểm đến yêu thích để học tập và sinh sống của nhiều bạn du học sinh trên toàn thế giới. 
** Nhiều thành phố xinh đẹp
- Canada có nhiều thành phố và khu vực có cảnh quang đẹp. Canada còn là quốc gia sở hữu
nhiều hồ nhất trên thế giới với đường bờ biển dài hơn 200,000 và có đường biên giới dài nhất
thế giới giáp ranh với Hoa Kỳ. Đất nước lá phong với nhiều thành phố cổ là lựa chọn của nhiều khách du lịch và cũng là lựa chọn của nhiều du học sinh quốc tế.
 
Canada 2021.jpg (49 KB)
 
** Môi trường đa ngôn ngữ
- Xứ sở lá phong là quốc gia đa văn hoá với hơn 100 ngôn ngữ nhưng Canada là đất nước sử dụng
- 2 ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Pháp. Một đất nước đa văn hoá sẽ giúp du học sinh có nhiều trải nghiệm hơn khi học tập.
 
** Chi phí du học thấp
- Chi phí học tập và chi phí sinh hoạt của du học sinh tại Canada so với những quốc gia khác khá hợp lí, trung bình chi phí học tập cho chương trình
  • Trung học: 11,500 – 30,000 CAD/năm
  • Cao đẳng: 12,500 – 17,000 CAD/năm
  • Đại học: 17,000 – 40,000 CAD/năm
 
** Chi phí sinh hoạt trung bình từ 800 – 1,000 CAD/tháng.
 
** Bằng cấp được công nhận toàn cầu
- Canada là quốc gia nằm trong khối G8, với hệ thống giáo dục xếp thứ hạng cao trên thế giới và nghiêm ngặt vì thế bằng cấp tại Canada được đánh giá cao và công nhận toàn cầu. Mở ra nhiều cơ hội việc làm cho du học sinh trong tương lai.