Tin tức - Sự kiện

du-hoc-canada-va-nhung-thac-mac-thuong-gap

DU HỌC CANADA VÀ NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP

Tin tức - Sự kiện 508

Du học Canada từ lâu đã không còn xa lạ với các bạn học sinh. Với chính sách định cư thông thoáng và nhiều hỗ trợ cho du học sinh, Canada càng được nhiều người chọn lựa là điểm đến cho tương lai của mình. Hôm nay Ago sẽ giải đáp các thắc mắc thường gặp của các bạn học sinh khi có ý định du học Canada nhé

nhung-ly-do-chon-canada-de-du-hoc

NHỮNG LÝ DO CHỌN CANADA ĐỂ DU HỌC

Tin tức - Sự kiện 420

Canada là một trong những quốc gia được xếp hạng đáng sống nhất thế giới với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, tỉ tệ thất nghiệp thấp, thu nhập bình quân trên đầu người cao và là một trong những quốc gia an toàn nhất thế giới. Chính vì thế, Canada trở thành điểm đến yêu thích để học tập và sinh sống của nhiều bạn du học sinh trên toàn thế giới. 

he-thong-giao-duc-tai-my-va-nhung-dieu-top-cua-the-gioi

HỆ THỐNG GIÁO DỤC TẠI MỸ VÀ NHỮNG ĐIỀU TOP CỦA THẾ GIỚI

Tin tức - Sự kiện 369

Nền giáo dục tuyệt vời là một trong những chủ đề nổi bật mà khi nhắc về Mỹ. Các Chứng nhận và Bằng cấp từ Mỹ có giá trị cao, được công nhận và sử dụng trên toàn Thế giới. Sự đa dạng về phân hiệu, chuyên ngành và chương trình giảng dạy cũng tạo nên sức hút lớn cho Du học sinh thế giới nói chung và Du học sinh Việt Nam nói riêng. Bên cạnh đó, các Nhà tuyển dụng luôn đánh giá tốt về tư duy và trình độ của những ứng viên từng có thời gian học tập và tốt nghiệp từ Mỹ.  Do đó, thật không quá lời khi nói Du học Mỹ là niềm mơ ước của hầu hết sinh viên trên toàn Thế giới. Để tìm hiểu rõ hơn, mọi người hãy cùng AGO phân tích nhé!

quy-mo-sinh-vien-cua-10-dai-hoc-tot-nhat-the-gioi

Quy mô sinh viên của 10 đại học tốt nhất thế giới

Du học 455

Đại học California tại Berkeley (Mỹ) đông sinh viên nhất trong 10 trường tốt nhất thế giới, trong khi Đại học Oxford (Anh) có tỷ lệ sinh viên quốc tế cao nhất.  

10-cach-tiet-kiem-khi-du-hoc-thoi-covid-19

10 cách tiết kiệm khi du học thời Covid-19

Du học 483

Các giáo sư của Đại học Cornell, Mỹ, chia sẻ cách giúp sinh viên, gồm cả du học sinh, vượt qua áp lực tài chính trong thời buổi suy thoái vì Covid-19.

13-cach-tiet-kiem-chi-phi-khi-du-hoc-my

13 cách tiết kiệm chi phí khi du học Mỹ

Du học Mỹ 482

Xin học bổng, hỗ trợ tài chính, sử dụng thư viện, phòng tập của trường... là những cách giúp sinh viên tiết kiệm chi phí khi du học Mỹ.