Top 7 lý do du học tiếng Anh tại Philippines.

Đào tạo ngoại ngữ và trao đổi văn hóa 178
Trước đây, Singapore, Cananda, Mỹ, Úc…là các quốc gia được nghĩ đến để du học tiếng Anh. Nhưng thời gian gần đây, nhiều người lại lựa chọn du học tiếng Anh tại Philippines. Vì sao lại như thế?

Nào, cùng AGO tìm hiểu xem 7 lý do nên chọn du học tiếng Anh tại Philippines nhé!

1. Bạn sống trong môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh. 

Ở Phillipines, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ chính từ năm 1935 và được sử dụng rộng rãi. Chất lượng tiếng Anh tại Philippines không bị lai tạp nên hơn hẳn các quốc gia khác. Với môi trường học tập và giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh, chương trình du học tại Philippines sẽ giúp các bạn phát triển khả năng tiếng Anh của mình, tiết kiệm thời gian và chi phí một cách hiệu quả.

2. Phát âm của người Philippines khá chuẩn vì họ nói tiếng Anh từ nhỏ.

3. Chi phí học không quá cao so với học tiếng Anh tại Việt Nam.

Chi phí thấp là lý do rất quan trọng để nhiều bạn trẻ lựa chọn du học tiếng Anh tại Philippines. Chi phí học tập và ăn ở tại các trường Anh ngữ ở Philippines trung bình từ khoảng 1000 đến 1200 USD/4 tuần với số tiết học trung bình từ 8 đến 10 tiếng/ngày. Chi phí ký túc xá sẽ phụ thuộc vào việc bạn chọn loại phòng và các dịch vụ đi kèm như thế nào.

4. Thủ tục dễ dàng, nhanh chóng.

Bạn chỉ cần một cuốn passport còn hạn sử dụng là được.

5. Philippines là quốc gia nằm ở khu vực Đông Nam Á, nên có nhiều điểm tương đồng với văn hóa Việt Nam.

Với lợi ích này bạn sẽ không bị sốc văn hóa và bở ngỡ khi sinh sống tại một đất nước mới. Do đó, việc tập trung vào học tập sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

6. Bạn có thể kết hợp vừa đi học vừa đi du lịch.

Khi du học tiếng Anh tại Philippines, bạn không những được học trong môi trường quốc tế mà còn có cơ hội tham quan những điểm du lịch độc đáo, mua sắm tại các trung tâm thương mại lớn trong khu vực, thưởng thức nét ẩm thực đặc trưng cùng các học viên khác tại các nhà hàng, quán ăn tại đây.

7. Làm quen với nhiều bạn bè từ các quốc gia khác trên thế giới.

Khi học tập tại Philippines, bạn được học tập cùng với các học viên thuộc quốc gia khác như Nhật Bản, Hàn Quốc,... Điều này chính là cơ hội tốt để các học viên Việt Nam học tập và sinh sống trong môi trường đa quốc tịch, làm quen với nhiều bạn bè, tìm hiểu văn hóa các quốc gia khác… tự tin, hòa đồng khi học tập hoặc làm việc trong môi trường quốc tế. Đây cũng chính là điểm khác biệt giữa học ở Philippines và học ở Việt Nam.

Du học tiếng Anh ở Philippines không chỉ giúp học viên tiến bộ trong việc sử dụng ngôn ngữ mà còn tạo môi trường cho các bạn trau dồi kiến thức văn hóa, mở rộng các mối quan hệ của mình. Đây là lý do khiến Philippines trở thành lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh trong thời gian gần đây.

 

Nếu bạn đang có ý định du học tiếng Anh tại Philippines, hãy liên hệ với AGO ngay hôm nay để được tư vấn về chọn trường, học phí, cũng như chuẩn bị cho việc sinh sống, khám phá đất nước Philippines xinh đẹp này nhé!

Lý do du học canada (33).png (542 KB)