Vì Sao Nên Chọn Du Học Tại Bang New South Wales – Úc ?

Du học Úc 187
Bạn có biết tỉnh bang New South Wales là nơi đông dân nhất tại xứ sở kangaroo ? Nơi có nền hệ thống giáo dục lâu đời nhất nước Úc, vì vậy học sinh sẽ được trải nghiệm một môi trường giáo dục tuyệt vời và sát với yêu cầu thực tiễn. Theo một bảng xếp hạng uy tín, Sydney luôn nằm trong danh sách những nơi có chất lượng sống tốt nhất toàn cầu. Ngoài ra, du học sinh quốc tế còn nhận được những sự hỗ trợ riêng tại xung quanh các trường Đại học, giúp cho học sinh dễ dàng nắm bắt cuộc sống nơi đây và dần quen với điều kiện sống tại New South Wales. Dưới đây là một số lý do vì sao New South Wales là lựa chọn hàng đầu cho việc du học tại Úc.
 1. Nền giáo dục hàng đầu thế giới

Tại đây, hệ thống giáo dục luôn được chú trọng nhằm phát triền song song cùng với nền kinh tế, học sinh sẽ được hưởng một nền giáo dục được thiết kế dụa trên nhu cầu thực tế của xã hội và phù hợp với thế mạnh của tỉnh bang.

 

 1. Khí hậu 4 mùa ôn hòa

Bang New South Wales có khí hậu ôn hòa với 4 mùa rõ rệt quanh năm. Vào mùa hè, thời tiết không quá nắng nóng khắc nghiệt. Và vào mùa đông thì không quá lạnh nhờ vào những ngày có nắng ấm, các bạn vẫn có thể tham gia các hoạt động ngoài trời trong thời điểm này.

Tour-du-lịch-Úc-3.jpg (137 KB)

Thành phố Sydney - thủ phủ của bang New South Wales

 

 1. Hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới

New South Wales là một trong những tỉnh bang có hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới. Người dân bản xứ cũng như các bạn du học sinh sẽ được hưởng ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ y tế với giá cả phải chăng nhờ vào gói hỗ trợ Medicare của chính phủ.

 

 1. Nhiều việc làm thêm mang lại thêm thu nhập cho du học sinh

Với thành phố nhộn nhịp và hiện đại, thủ phủ của bang New South Wales sẽ có rất nhiều nhu cầu về việc làm thêm phu hợp cho những bạn học sinh sinh viên. Các bạn có thể dùng tiền làm thêm để trang trải các khoản chi phí sinh hoạt. Một số công việc làm thêm chủ yếu tuyển sinh viên như làm việc tại các nhà hàng, bến cảng, thu ngân, các công ty du lịch, gia sư….

 

 1. Chính sách hỗ trợ cho du học sinh quốc tế

Trong suốt quá trình học tập tại đây, Chính phủ bang New South Wales đã thiết lập quầy các dịch vụ hỗ trợ miễn phí và đa ngôn ngữ quanh các trường Đại học nhằm giúp đỡ các bạn du học sinh gặp khó khăn trong sinh hoạt cũng như học tập. Ngoài ra, còn có các chương trình thực tập cho sinh viên quốc tế, giúp sinh viên cọ xát và dần quen với môi trường làm việc tại Úc.

--------------------------------------------------------------------------

Du học – Định Cư AGO chuyên hỗ trợ:
 • Tư vấn ngành/trường
 • Chương trình định cư/định cư tay nghề
 • Lập lộ trình du học hợp lý
 • Nộp đơn xin ghi danh trường
 • Chuẩn bị lập hồ sơ đầy đủ
 • Luyện viết kế hoạch học tập
 • Luyện viết bài luận xin học bổng
 • Luyện phỏng vấn
 • Hỗ trợ định cư sau tốt nghiệp
 • Đặt vé máy bay
 • Tìm chỗ ở KTX hoặc với người bản xứ
______________________
LIÊN HỆ AGO NGAY HÔM NAY
Hotline: 0916106100 (+zalo)
Email: info@agostudy.com
Website: agostudy.com
Địa chỉ: Tầng 5, Toà nhà Anh Minh, 56 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q1, TPHCM.